"Mua gì cũng tốt, bán gì cũng nhanh!" Mua bán miễn phí không cần đăng ký
Trang chủ Giới thiệu Quy định Hướng dẫn Đọc báo Forum Đăng danh bạ web Quảng cáo & đăng tin VIP Liên hệ Đăng ký thành viên
  TÌM NHANH:        
#LêVănSỹ * Nhà 2 mặt tiền số 115/132/14 Lê Văn Sỹ, P13, PN bán nhà giá rẻ như bán đất ;   # ĐạilộHùngVương * Bán đất vị trí đắc địa mặt tiền Đại lộ Hùng Vương ;   #LêVănSỹ * Bán nhà 3 lầu vị trí đẹp số 443/142B Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3 TP.HCM ;   Cách tiếp thị đơn giản và ít tốn kém ;   Hướng dẫn sử dụng hiệu quả trên Webmuaban.vn ;   Mỗi ngày, với 1000 đồng tin của bạn có hơn 18 nghìn người xem! ;   Vì sao nên chọn đúng chuyên mục nghành, hàng cho tin đăng mua bán của bạn? ;   Đặt banner quảng cáo trên Webmuaban.vn với 10.000 ngày! ;   7 nguyên tắc vàng để đầu tư vàng ;   Xu hướng mới trong bán hàng trực tuyến năm 2014
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP:
Email
Mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
DANH BẠ WEBSITE
+ https://hoccocungkientuong.com
+ https://indoreescortshub.in/
+ https://vietnamdulich.vn
+ kemguoyao.com
+ https://canhcam.au/website-design
(Xem tất cả)
THỐNG KÊ
+ Số tin hôm nay:16
+ Số tin trong 48h:163
+ Số tin hiện tại:1.777
+ Đang online:   1.758
+ Số thành viên:31.777
+ Lượt truy cập:161.714.895
[ 24/04/2024, 10:30 AM ]
 
#LêVănSỹ * Nhà 2 mặt tiền số 115/132/14 Lê Văn Sỹ, P13, PN bán nhà giá rẻ như bán đất
# ĐạilộHùngVương * Bán đất vị trí đắc địa mặt tiền Đại lộ Hùng Vương
★ Biệt thự Resort Salina 1.552m² phố đi bộ Mũi Né ★ #BĐSMũiNé  #Phan Thiết
Đầu tư bất động sản ở Canada giá cực tốt! LH: Mimi Do +1613 809 8388
Bán đất vị trí đắc địa mặt tiền Đại lộ Hùng Vương TP Phan Thiế
NHÀ ĐẤT, MUA BÁN NHÀ ĐẤT, CHO THUÊ NHÀ ĐẤT, BẤT ĐỘNG SẢN, MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

7 nguyên tắc vàng để đầu tư vàng 


7 nguyên tắc vàng để đầu tư vàng  


1. Mua vàng trong thời điểm khó khăn – đầu tư vàng cần được dưạ trên những xem xét về tình hình kinh tế vĩ mô và môi trường đầu tư. Ngày nay, người ta mua vàng để bảo vệ danh mục của họ khỏi khủng hoảng tiền tệ, suy thoái và lo ngại về sự đổ vỡ của thị trường chứng khoán, ngoài ra rủi ro về tấn công khủng bố cũng là một thành phần quan trọng.


Đa dạng hóa bằng vàng trước những sự kiện này sẽ tạo ra được một sự an toàn trong thời kì khủng hoảng.

 

2. Dành một phần danh mục của bạn cho vàng – theo quan điểm của tôi, một sự phân bổ hợp lý nhất cho vàng vào một danh mục bảo thủ, được đa dạng hóa là 1% đến 3% trong suốt thời kì giá xuống và 5% đến 10% trong thời kỳ giá lên. Sự phân bổ này sẽ tạo ra sự cân bằng, đa dạng và bảo hiểm cho danh mục chứng khóan của bạn, cũng như cơ hội kiếm lời trong dài hạn một cách tối ưu.

 

3. Mua vàng “hữu hình” và “có thật” – vàng vật chất là một cách đầu tư bảo thủ hơn là những chứng khoán định danh bằng vàng. Hơn nữa, từ vàng vật chất ta có thể đổi được một lượng lớn tiền mặt. Đừng bao giờ mắc phải sai lầm bởi việc để cho người khác giữ vàng cho bạn hoặc là mua cái gọi là “chứng chỉ vàng”. Chú trọng vào việc nắm giữ tài sản vật chất như tiền vàng hoặc vàng thỏi ngay lập tức. Chỉ bằng cách nắm giữ vàng vật chất bạn mới có thể chắc chắn rằng bạn thật sự sở hữu vàng.

 

4. Cập nhật những tin tức về vàng - Đôi khi vàng được xem là một loại đầu tư gây nhiều trang cãi. Do đó, thông thường bạn không thể tin tưởng vào những phương tiện truyền thông về tài chính mang tính truyền thống như là tạp chí phố Wall hay những kênh truyền hình cáp cho việc thu thập tin tức của bạn. mục đích chính của họ là xúc tiến đưa chứng khoán tới các nhà đầu tư. Trong lĩnh vực vàng, những lời bình luận thậm chí còn sai lệch và kém được cập nhật hơn thông thường. Tập hợp tất cả những thông tin mà bạn có thể trước khi đầu tư.

 

5. Đừng đầu tư quá ít vào vàng – không như những loại hàng hóa khác, nhu cầu về vàng tăng lên đáng kể khi giá tăng. Nếu những sự kiện khó tưởng tượng bất ngờ xảy ra hôm nay, giá vàng mục tiêu có thể gấp nhiều lần giá hôm nay. Theo lịch sử, giá vàng tăng càng cao và càng nhanh thì càng có nhiều nhà đầu tư chạy theo vàng.

 

6. Mua vàng cho mục đính bảo hiểm tài chính – lịch sử đã cho thấy rằng, vàng cung cấp một sự bảo vệ tốt nhất cho những thảm họa và bước ngoặt tài chính. Trong trường hợp tình huống xấu nhất như lạm phát cao hay tiền tệ mất giá, vàng mang đến cho bạn cả sự an toàn và chắc chắn. Với những sự thất bại về tiền tệ xảy ra ở Argentina và Uruguay, những nhà đầu tư nắm giữ vàng vẫn có thể lấy tiền mặc cho một sự thật là các ngân hàng và các máy rút tiền tự động đóng cửa và các khách hàng của ngân hàng không thể rút tiền ra khỏi tài khoản của họ. Theo tự nhiên, khả năng vàng lên cao phụ thuộc vào việc một khối lượng lớn các tài sản trên giấy có thể được bán ra và chuyển sang vàng trong giai đoạn khủng hoảng tài chính.

 

7. Cẩn thận khi mua vàng – mặc dù bản thân vàng là một đầu tư bảo thủ nhất, nhưng “cơn sốt vàng” đã thu hút một đám đông các nhà đầu tư, nhà đầu cơ, và những người mong muốn được giao dịch vàng. Nó luôn tìm ẩn rủi ro cần được đề phòng.

 

 

Nhật ThựcMua tin hot vip webmuban.vn chỉ từ 1000 đồng
 
ĐĂNG QUẢNG CÁO
Văn hóa Việt